Logo MasterKitchen - Thương hiệu bếp nhập khẩu cao cấp

 

 

 

 

 

 

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP

Là hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu trực thuộc Công ty CP ĐT&PT TM DV SHP.

Trong đó, công ty chú trọng phát triển mạnh kênh phân phối dòng thiết bị nhà bếp cao cấp với thương hiệu KAFF đến từ Châu Âu – CHLB ĐỨC.

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP là đơn vị phân phối ủy quyền của KAFF thương hiệu hàng đầu đến từ Đức!, chúng tôi có hệ thống cửa hàng và mạng lưới đại lý phủ rộng nhiều thị trường cả nước, đội ngũ kỹ thuật chính hãng. Master Kitchen luôn đảm bảo hàng hóa chính hãng, đúng chất lượng, được bảo hành chính hãng tận nhà.  Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng . Tem C.O Xuất Xứ Nhập Khẩu, Có Thể Check Mã Vạch Đầy Đủ Chính Xác Nhà Máy Sản Xuất, Nơi Sản Xuất.

Tập đoàn KAFF thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất bếp từ, bếp điện, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng …, sản phẩm luôn được giám sát kỹ lưỡng khắt khe nhằm đưa đến tay người dùng những sản phẩm đăng cấp và cũng chính những điều đó đã mang lại thương hiệu KAFF một giá trị đích thực.

Kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, các chức năng thông minh, linh hoạt giúp người dùng dễ dàng và tiện dụng hơn trong việc nấu nướng vì vậy có thể nói là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện nay.

Với hơn 20 nhà máy gia công sản xuất đặt tại các nước: Đức, Ý, Malaysia, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ …

Và chúng tôi, công ty CP SHP vinh dự là nhà phân phối chiến lược của công ty IEC – Đơn vị nhập khẩu của tập đoàn KAFF tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín về chế độ bảo hành.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và gắn bó nhiệt tình hơn nữa của quý khách hàng trong những chặn đường tiếp theo.

Trân trọng./.

Master Kitchen