MASTER KITCHEN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETBUILD 2019

MASTER KITCHEN – THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETBUILD 2019

 

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Nguồn VIETBIULD

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế

VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Luôn đồng hành cùng với VIETBUILD

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP Là hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu trực thuộc Công ty CP ĐT&PT TM DV SHP. Trong đó, công ty chú trọng phát triển mạnh kênh phân phối dòng thiết bị nhà bếp cao cấp với thương hiệu KAFF đến từ Châu Âu – CHLB ĐỨC.

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP – là đơn vị phân phối ủy quyền của KAFF thương hiệu hàng đầu đến từ Đức, chúng tôi có hệ thống cửa hàng và mạng lưới đại lý phủ rộng nhiều thị trường cả nước, đội ngũ kỹ thuật chính hãng. Master Kitchen luôn đảm bảo hàng hóa chính hãng, đúng chất lượng, được bảo hành chính hãng tận nhà. Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng . Tem C.O Xuất Xứ Nhập Khẩu, Có Thể Check Mã Vạch Đầy Đủ Chính Xác Nhà Máy Sản Xuất, Nơi Sản Xuất.

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP đến với VIETBUILD 2019 mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu với đông đảo khách tham quan, các đối tác trong và ngoài nước, những sản phẩm mới kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, các chức năng thông minh, linh hoạt.MASTER KITCHEN tại khu triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 – gian 567 nhà A4 nhà thi đấu Phú Thọ 

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP là điểm hẹn cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… là nơi cung cấp những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở nói chung và nhà bếp nói riêng.

MASTER KICHEN – tại triển lãm

 

Hỗ trợ tư vấn khách và đối tác

MASTER KITCHEN – BẾP NHẬP KHẨU CAO CẤP – cung cấp chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Mọi thông tin chi tiết truy cập https://masterkitchen.vn/

Trân trọng hợp tác ./.

Master Kitchen

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0917 020 660